WEB TÌM KIẾM INOX HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Vật tư
Mác thép
Quy cách
Hiện tìm kiếm

Thông tin inox tấm, cuộn, U, V, ống hộp...tại Việt Nam

Thứ bảy, 03/03/2018, 16:57 GMT+7
 

          Inox24h.vn là web thương mại điện tử chuyên ngành về inox. Được xây dựng riêng cho doanh nhiệp và các cá nhân trên lãnh thổ Việt Nam tham gia bán inox qua mạng internet. Nên việc tìm mua inox từ các nhà cung cấp này là vô cùng đơn giản.

          Tại inox24h.vn sẽ cung cấp đầy đủ các công cụ để chọn lọc chi tiết về inox cần tìm kiếm.

          Web cung cấp công cụ phân loại inox theo Vật tư như: tấm, cuộn, ống, dây, láp, lục giác, xích, u, v, la .... inox các loại. Việc phân chia này sẽ giúp người mua tìm đúng loại vật tư cần mua. Về mác thép, web đã phân chia trên 10 mục mác thép phổ biến tại thị trường trong nước như: Inox 304, 316, 201, 430, 310, 409, 321... Giúp người mua tìm đúng loại mác thép cần mua. Đối với inox hay thép không gỉ, thì việc chọn lựa bề mặt cho mỗi mục đích sử dụng là vô cùng cần thiết. Ví dụ như trong y tế sử dụng inox có bề mặt BA, trong gia dụng sẽ dùng 2B, trong trang trí dùng bóng gương, vàng gương, trong xây dựng và trong công nghiệp sẽ dùng bề mặt No1, bề mặt gân... Chính vì thế web cũng đã xây dựng tiêu chí lựa chọn bề mặt trong việc tìm kiếm.

search_1Công cụ tìm kiếm inox

Ngoài các tiêu chí chọn lựa trên web inox24h.vn còn tăng cường thêm các tiêu chí chọn lựa về độ dày của inox, kích thước ngang, cao và dài của inox để việc chọn lựa có kết quả chính xác nhất.

Với đặc điểm lãnh thổ Việt Nam có chiều dài trên 3000km. Cộng thêm chi phí vận chuyển inox là vô cùng tốn kém, nên web sẽ bố cục khách hàng đăng ký bán theo 64 tỉnh thành của cả nước. Việc này sẽ giúp giảm đáng kể chi phí vận chuyển và giúp giảm chi phí về giá thành.

Ban Quản Trị sẽ cố gắng làm hết sức mình để web phục vụ tốt hơn cho người mua và người bán inox tại Việt Nam.

Chi tiết các phân loại về inox trên inox24h.vn

Vật tư như: tấm, cuộn, ống, dây, láp, lục giác, xích, u, v, la

Inox 304, 316,316L, 201, 430, 310, 409, 321...

Bề mặt: BA, 2B, 2D, NO4, NO1, bóng gương 8k, gân, sọc (HL)...

 

Ý kiến bạn đọc